Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

Cập nhật lúc : 07:53 06/11/2020

THƯ CẢM ƠN

-***-

Kính gởi: Quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các thế hệ học sinh nhà trường cùngcác nhà hảo tâm.

Trong thời gian qua, Miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đã chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Hậu quả của bão lũ đã ảnh hưởng trực tiếp đến giáo viên và học sinh trong nhà trường. Vì vậy, Hội CTĐ trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với các tổ chức trong nhà trường tổ chức lạc quyên để tạo nguồn hỗ trợ cho giáo viên và học sinh nhằm kịp thời động viên mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Với nghĩa cử cao đẹp “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách”, trong đợt lạc quyên vừa qua Hội CTĐ nhà trường đã nhận được sự quan tâm của quý cơ quan, ban ngành và các tổ chức, cá nhân, các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường. Hội CTĐ nhà trường đã trao 71 suất quà cho 03 giáo viên, 68 em học sinh của nhà trường và 43 suất quà cho các em học sinh trường TH Vân An, huyện Hương Trà.

Thay mặt Hội CTĐ Nhà trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn tình cảm của quý cơ quan, ban ngành và các tổ chức cá nhân đã ủng hộ phong trào của Hội. Tình cảm của quý vị là nghĩa cử cao đẹp mà Hội CTĐ nhà trường luôn trân trọng và cảm ơn.

Thay mặt Hội CTĐ nhà trường, tôi xin chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin trân trọng Cảm ơn!

MT. BAN CHẤP HÀNH HỘI CTĐ