Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:40 02/11/2020  

Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ và hoạt động nhân đạo trong cơn bão số 9

Nói đến phong trào chữ thập đỏ và công tác nhận đạo của khối trường học ở tỉnh Thừa Thiên Huế, không ai là không biết đến một cái tên rất thân quen không những đối với bà con nhân dân các xã vùng cao, các xã bãi ngang, các xã vùng trũng thuộc các huyện, các phường nội, ngoại đô của TP Huế mà còn đối với các em học sinh nghèo khuyết tật.

         Phát huy tinh thần tương thân tương ái trong hai cơn bão vừa qua, chiều ngày 30 – 10 – 2020, trường THPT Nguyễn Huệ  đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ của trường tổ chức buổi cứu trợ tại trường tiểu học Vân An, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế. Buổi cứu trợ có sự tham gia của rất nhiều thầy cô trong hội đồng cốt cán Nhà trường. Về phía Ban giám hiệu, có sự tham gia của cô Hoàng Thị Kiều Dung – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đặng Đức Tuệ - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ tịch Hội CTĐ, thầy Phan Đắc Tuấn - Phó bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó chủ tịch Hội CTĐ, thầy Hoàng Trọng Minh Thông – Bí thư Đoàn trường. Về phía đại diện cha mẹ học sinh, có sự tham gia của ông Nguyễn Đại Quế - Phó ban đại diện CMHS Nhà trường. Về phía trường tiểu học Vân An, có sự tham gia của thầy Nguyễn Trúc Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn. Hội chữ thập đỏ cùng với Nhà trường đã trao 43 suất quà cho các em học sinh chịu ảnh hưởng nặng do cơn bão, lũ vừa qua. Món quà nhỏ với hy vọng thắp sáng lên niềm hy vọng và đồng hành với các em trong chặng đường sắp tới.

         Đây vừa là nguồn động viên về tinh thần vừa là món quà thân ái trong những ngày người dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai của Hội chữ thập đỏ và trường THPT Nguyễn Huệ.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

 

Tin: Đông Nghi

Ảnh: Nhật Tân

Số lượt xem : 270

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác