Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

» Tin tức » Hoạt động thể dục thể thao

Hoạt động thể dục thể thao

Cập nhật lúc : 06:49 18/11/2017

Tổng kết giải bóng đá nam khối 11 năm học 2017-2018

Giải bóng đá hs nam khối 11 trường THPT Nguyễn Huệ năm nay quy tụ được 11 lớp trên 14 lớp của khối tham dự. Các đội được chia thành 4 bảng, 3 bảng 3 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt và 1 bảng 2 đội thi đấu thể thức lượt đi – về. Các đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng bán kết và thi đấu xếp hạng từ 1 đến 4.Giải được khai mạc vào ngày thứ năm, 26/10 đến 16/11 và đã thành công tốt đẹp.

Toàn giải có 15 trận đấu  diễn ra, với  tổng cộng  109  bàn thắng mà các cầu thủ ghi được (TB 7,2 6 bàn/trận), có  2  thẻ vàng mà các trọng  tài phải sử dụng (TB 0,13 thẻ /trận) và không có thẻ đỏ nào. Các trận đấu đã diễn ra hào hứng, sôi động với sự cổ vũ nồng nhiệt của các tập thể lớp. Sự kịch tính của trận đấu luôn mang đến cho tất cả các cầu thủ lẫn cổ động viên sự những phấn khích những cảm xúc khó tả và sẽ là những kỹ niệm khó quên của các tập thể lớp trong quãng đời học sinh của mình. Như trận đấu lớp 11B7 có  hòa 3-3 với 11A1 đầy  kịch tính để lấy chiếc vé đầu bảng vào bán kết hay trận hòa 2-2 của lớp 11A6 sau khi bị 11A5 dẫn trước 2-0 qua đó cũng dành quyền vào bán kết. Riêng trận chung kết thì thật sự là trận đấu xứng tầm với ý nghĩa của nó. Đội bóng lớp 11B8 sau khi dẫn trước 2-0 tưởng rằng chiếc cup đã thuộc về mình, nhưng với sự kiên trì không chịu buông suôi, đội bóng lớp 11A6 đã bùng lên và gỡ hòa 2-2 với sự xuát sắc của cầu thủ Trần Kỳ Đức Thái để đưa trận đấu đi đến loạt sút luân lưu  may rủi để tìm ra đội vô địch.

Cảm các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, luôn thể hiện tinh thần Fairplay và sự tôn trọng nhau trong các trận đấu. Cám ơn quý thầy cô giáo  và các cổ động viên đã đến cổ vũ đem lại sự khí thế cho giải. Đặc biệt chúng ta cám ơn BGH nhà trường đã luôn  quan tâm  và tạo mọi điều kiện để giải đi đến thành công  mặc dù trong quá trình diễn ra, lịch thi đấu  phải điều chỉnh về ngày thi đấu khi gặp phải thời tiết không thuận lợi.

BTC cũng xin cám ơn shop thể thao Bóng đá Việt, CLB nhiếp ảnh hueface đã đồng hành đưa tin trong suốt quá trình giải diễn ra và trao cup cho đội vô địch cùng 2 giải thưởng cá nhân. Cám ơn Trung tâm sân bóng cỏ nhân tạo Uyên Phương đã tạo điều kiện góp phần cho giải diễn ra được thành công.

Kết quả chuyên môn của giải như sau:

- Giải cầu thủ xuất sắc nhất:     TRẦN KỲ ĐỨC THÁI  lớp 11A6
                 - Giải thủ môn xuất sắc nhất:   NGUYỄN LƯƠNG QUỐC BẢO  lớp 11B8
                 - Đội bóng xếp hạng   TƯ:  11B7

- Đội bóng xếp hạng   BA:   11B5
                 - Đội bóng xếp hạng   NHÌ:  11A6
                 - Đội bóng xếp hạng   VÔ ĐỊCH:  11B8

Một số hình ảnh trong suốt giải đấu:

Mời xem thêm: http://thpt-nhue.thuathienhue.edu.vn/anh/giai-bong-da-nam-khoi-11-2017-2018/

Tin: Tổ Thể dục - Quốc Phòng