Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

» Tin tức » Hoạt động thể dục thể thao

Hoạt động thể dục thể thao

Cập nhật lúc : 21:34 22/10/2017

giải bơi “ Hoc sinh THPT năm học 2017-2018 tranh cúp Nguyễn Huệ mở rộng”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả học sinh, đồng thời thúc đẩy phong trào tập bơi, phòng, tránh đuối nước, thực hiện kế hoạch nhà trường vừa qua chủ nhật ngày 15/10/2017 tổ Thể dục Quốc phòng đã cùng Trung tâm Thể thao dưới nước Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công giải bơi “ Hoc sinh THPT năm học 2017-2018 tranh cúp Nguyễn Huệ mở rộng”.

Tham dự giải bơi năm nay có gần 100 vận động viên đến từ 42 lớp trong toàn trường và một số lớp từ đơn vị trường bạn trên địa bàn Thành Phố. Đặc biệc là sự tham dự và cổ vũ của Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm, quý bậc phụ huynh và hơn nữa là các cổ động viên nhiệt tình đến từ các lớp.

Sau hơn 4 giờ tranh tài quyết liệt ở các nội dung 50m Ếch  Nam-Nữ, 50m Tự do Nam- Nữ và nội dung tiếp sức 4 x 50m, cùng với sự tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức giải và cơ sở vật chất tiện nghi của Trung tâm Thể thao dưới nước Tỉnh, Giải Bơi đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải và giấy chứng nhận cho các cá nhân xuất sắc của giải.

Kết quả giải như sau:

1. Nội dung 50m bơi Ếch Nữ

Trần Thị Hải Quỳnh

Nguyễn Thị Thảo Tâm

Trương Ngọc Phương Nhi

2. Nội dung 50m bơi Ếch Nam

Hoàng Anh Minh

Võ Quang Hưng

Trương Phước Tài

3. Nội dung 50m bơi Tự do Nữ

Lê Thị Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh

Trần Thị Hải Quỳnh

4. Nội dung 50m bơi Tự do Nam

Nguyễn Văn Tây

Ngô Quốc Hiền

Hoàng Quốc Bão

5. Nội dung 4x50m bơi Tự do Nam Nữ

11B9 Nguyễn Trường Tộ

Có được sự thành công của giải, ban tổ chức ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên và đặc biệt là sự công tâm của Ban trọng tài là quý thầy cô trong tổ Thể dục-Quốc phòng và quý thầy cô huấn luận viên của Trung tâm.

Một số hình ảnh trong giải bơi:

Tin Tổ Thể dục Quốc Phòng