Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 25 tháng 11 năm 2020

 » Tin tức » Hoạt động Đoàn TN CS Hồ Chí Minh

Hoạt động Đoàn TN CS Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc : 00:50 11/03/2015  

Sinh hoạt Chi Đoàn với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vào giờ sinh hoạt chủ nhiệm ngày 06/03/2015, các Chi Đoàn lớp trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức sinh hoạt theo chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.


      Đây là hoạt động Đoàn trường phát động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên – thanh niên về truyền thống dân tộc và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Với sự thông minh, sáng tạo, các chi Đoàn lớp đã tổ chức giờ sinh hoạt có ý nghĩa bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Các em đã chuẩn bị kĩ lưỡng với phần trang trí đẹp mắt, hình ảnh trình chiếu sinh động cùng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa. Các tập thể lớp đã trình chiếu phóng sự về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và quá trình đấu tranh đòi bình quyền cho phụ nữ trên thế giới; hay điểm lại những hình ảnh kỉ niệm đáng nhớ về các bạn nữ sinh trong lớp. Bên cạnh đó, một số tập thể lớp đã tổ chức trò chơi thú vị như “Cặp đôi hoàn hảo” (bốc thăm cặp đôi nam – nữ bất kì, bạn nam tặng hoa, tặng quà cho bạn nữ kèm theo lời chúc ý nghĩa), đố vui về các bạn nữ hay đưa ra những câu hỏi khó dành cho các bạn nam… Không chỉ vậy, các nam sinh đã gửi tặng cô giáo và các bạn nữ sinh những ca khúc đặc sắc ngợi ca người phụ nữ Việt Nam.

      Giờ sinh hoạt theo chủ đề đã thu hút sự tham gia của các em học sinh. Qua đó, tạo nên sự đoàn kết trong tập thể lớp, giúp các bạn nam sinh bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đến “một nửa thế giới” trong ngày lễ ý nghĩa này. 

Một số hình ảnh của hoạt động:

Hồng Hạnh

Số lượt xem : 1587

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác