Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 18 tháng 10 năm 2021

 » Tin tức » Hoat động Đảng bộ

Hoat động Đảng bộ

Cập nhật lúc : 11:09 13/09/2021  

Lễ kết nạp Đảng viên đầu năm học 2021-2022

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy trường THPT Nguyễn Huệ và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng giáo viên, học sinh ưu tú. Với tinh thần đó, chiều ngày 9/9/2021,Chi bộ 2 và 3 của Nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú – Văn Thị Thúy Nga, giáo viên bộ môn Tiếng Nhật và Phạm Duy Bách, học sinh lớp 12A1.


 

     Để đảm bảo nguyên tắc “5K” phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chi bộ 2 tổ chức kết nạp cho quần chúng Văn Thị Thúy Nga tại phòng Hội trường, Chi bộ 3 tổ chức kết nạp cho quần chúng Phạm Duy Bách tại phòng B13. Đến tham dự buổi lễ kết nạp đảng,  đồng chí Đặng Đức Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Đắc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2, Chi bộ 3 và các đồng chí cảm tình đảng.

     Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Thúy Nga và Duy Bách đã không ngừng học tập, phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

     Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ 2 và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ 3 công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Huế cho 2 quần chúng Văn Thị Thúy Nga, Phạm Duy Bách.

     Cả 2 đảng viên mới đã bày tỏ sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

     Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ 2 và đồng chí Ngô Đức Hiếu – Phó Bí thư Chi bộ 3 – nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đảng viên dự bị.

     Tại Chi bộ 2, đồng chí Đặng Đức Tuệ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đồng chí Thúy Nga đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, sự cống hiến, phấn đấu của đồng chí đã được Chi, Đảng bộ ghi nhận; chúc mừng Chi bộ 2 hoàn thành nhiệm vụ đề ra. 

     Tại Chi bộ 3, đồng chí Phan Đắc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường – cũng gửi lời chúc mừng đến Chi bộ có thêm thành viên mới; chúc mừng đồng chí Duy Bách đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, và yêu cầu đảng viên mới tích cực hơn nữa trong công tác học tập, đoàn thể tại trường Đại học sắp đến để xứng đáng là một người đảng viên được Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ tín nhiệm.

     Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Văn Thị Thúy Nga, Phạm Duy Bách đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Chi bộ 2, 3, hai đồng chí Bí thư Chi bộ đã cám ơn sự có mặt đầy đủ của tất cả các đồng chí trong Chi bộ và các đồng chí cảm tình Đảng. Hy vọng trong thời gian tới, tất cả các đồng chí trong chi bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, tìm kiếm các quần chúng ưu tú để giới thiệu chi bộ kết nạp vào Đảng. Điều này trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy trường THPT Nguyễn Huệ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Tin: Ngọc Thùy

Ảnh: Nhật Tân

Số lượt xem : 134

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác