Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 25 tháng 07 năm 2014

Cập nhật lúc : 20:57 27/12/2012

CUỘC THI VẼ TRANH BIẾM HỌA VỚI CHỦ ĐỀ "BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU"

Cuộc thi vẽ tranh biếm họa

Thực hiện chương trình dự án hợp tác giữa Việt Nam và Thụy Điển về giáo dục biến đổi khí hậu ( BĐKH) trong nhà trường THPT. Hưởng ứng phát động CLB dự án BĐKH của Đoàn trường THPT Nguyễn Huê, vừa qua vào ngày chủ nhật mồng 09 tháng 12 năm 2012; các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường đã tham gia các hoạt động rất hăng hái và nhiệt tình.

Với sự tham gia của 6 câu lạc bộ đội nhóm gồm CLB Tình Nguyện Xanh, CLB Bóng rỗ, CLB Bút nhóm, CLB Xung kích chữ thập đỏ, CLB Văn nghệ xung kích và khách mời là  CLB BĐKH trường THCS Nguyễn Tri Phương,.  Các đội nhóm đã thể hiện tài năng bằng cuộc thi vẽ tranh biếm họa về BĐKH,. 10 bức tranh biếm họa của  các câu lạc bộ  đầy tính sáng tạo, hài hước, dí dỏm  như bức tranh So hot,  Đừng để trái đất bị ăn mòn, Có cần kem chống nắng không em? ....tất cả đã gởi thông điệp về  tuyên truyền về  giáo dục BĐKH.

CLB Bút nhóm

CLB Thanh niên xung kích CTĐ

CLB Tình Nguyện Xanh

CLB BĐKH Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Với sự tham gia thuyết trình của các tác giả đã làm cho người xem hiểu rõ hơn nữa về ý nghĩa và thông điệp mà các CLB muôn gởi đến cho các ĐVTN trường THPT Nguyễn Huệ nói riêng và ĐVTN trên thành phố Huế nói chung.

Thông qua cuộc thi đã góp phần giúp cho các em nhận thức được về biến đổi khí hậu và ngay từ bây giờ, mỗi ĐVTN là một tuyên truyền viên cho mọi người xung quanh hiểu về biến đổi khí hậu và chung tay cùng nhau giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Kết quả của cuộc thi như sau:

Giải nhất: Câu lạc bộ Bóng rỗ.

Giải nhì: Đội văn nghệ xung kích

Giải ba: Câu lạc bộ Bút nhóm.

Giải khuyến khích: Đội xung kích chữ thập đỏ và câu lạc bộ BĐKH của Trường Nguyễn Tri Phương.

Có 2 bình luận cho bài viết này

thanhbungtau@yahoo.com(20:13 18/12/2013)
các bài vẽ không được nổi bật

maihuong@gmail.com(08:13 27/12/2013)
Theo bạn thế nào là nổi bật? mình nghĩ tranh vẽ đúng chủ đề là tốt!