Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 18 tháng 10 năm 2021

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 08:29 11/10/2021  

KHAI TRƯƠNG TỦ SÁCH DÙNG CHUNG TẠI SẢNH


Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, sáng 07/10/2021, Thư viện trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức khai trương 2 tủ sách dùng chung đặt tại sảnh của trường.

2 tủ sách này có hơn 430 cuốn sách với đủ các thể loại phù hợp với tâm lí lứa tuổi của các em học sinh. Đây là số sách do Chi đoàn Cục Xuất bản, In, Phát hành tặng cho Thư viện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ nhân dịp Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4/2021). Hy vọng các em học sinh sẽ hứng thú với những cuốn sách này và đây sẽ là nơi để các em trau dồi kiến thức và thư giãn sau những tiết học căng thẳng.

Để góp phần nâng cao hiệu quả hưởng ứng tuần lễ quả hoạt động học tập suốt đời, Thư viện tiếp tục phát động tổ chức quyên góp sách giúp xây dựng tủ sách dùng chung, xây dựng không gian đọc tại khuôn viên trường phù hợp thực tế... nhằm nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho học sinh, từng bước xây dựng văn hóa học tập suốt đời.

Ngoài ra, trong thời gian từ 27/9/2021 đến 7/10/2021, Thư viện đã kết hợp với tổ Tin học tổ chức cho học sinh khối 12 các tiết học tìm hiểu cách quản lí và hoạt động tại Thư viện. Theo đó, song song với các giờ học trên lớp, học sinh có các giờ học tại Thư viện với những mô hình dạy học tích cực, phương pháp giáo dục mở, thân thiện, giúp học sinh được tự do, chủ động tìm hiểu và khám phá kiến thức.

Số lượt xem : 77

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác