Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 18 tháng 10 năm 2021

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 09:32 20/09/2021  

Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2021 – 2022


Trong không khí hân hoan của năm học mới bắt đầu, sáng ngày 11/09/2021, vào lúc 9hh30, tại phòng Hội trường, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra trọng thể.


      Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự tham dự của thầy Đặng Đức Tuệ – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Đắc Tuấn – Phó Bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường và sự tham gia của 12 đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên.

      Đại hội đã lắng nghe đồng chí Lê Văn Vĩnh Cường – Bí thư chi đoàn giáo viên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi đoàn giáo viên năm học 2020 – 2021; đồng chí Hoàng Trọng Minh Thông – Bí thư Đoàn trường trình bày dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà chi đoàn giáo viên đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021– 2022.

      Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung, hoàn thiện cho nội dung phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích về các vấn đề: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển Đảng viên trong chi đoàn giáo viên; thực hiện nghiêm túc nội quy, trang phục, cách ứng xử với giáo viên lớn tuổi và đối với học sinh; công tác chuyên môn: dạy học online – thuận lợi, khó khăn và thách thứ; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn của chi đoàn giáo viên. Đại hội cũng rất vinh dự khi được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sát của thầy Đặng Đức Tuệ – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đây là những ý kiến tham luận và đóng góp, nhận xét rất quý báu cho chương trình hoạt động của chi đoàn, là bài học kinh nghiệm mà mỗi đồng chí trong chi đoàn có thể vận dụng phù hợp với chuyên môn của mình để có thể đạt được những chỉ tiêu, phương hướng đưa ra trong nhiệm kỳ mới. Mỗi đoàn viên cần cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần xây dựng trường học trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trường THPT Nguyễn Huệ, để mỗi ngày đến trường thật sự là một ngày vui.

      Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

     1.  Đ/c Hoàng Trọng Minh Thông – Bí thư

     2.  Đ/c Nguyễn Phước Hiền – Phó bí thư

     3.  Đ/c Võ Thị Ngọc Thùy – Ủy viên

      Hy vọng với Ban Chấp hành chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT Nguyễn Huệ.

Số lượt xem : 77

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác