Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 25 tháng 11 năm 2020

 » Tin tức » 55 năm ngày Nữ Trung học Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ (1964-2019)

55 năm ngày Nữ Trung học Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ (1964-2019)

Cập nhật lúc : 12:02 02/01/2020  

Chương trình trao học bổng “Xuân yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường năm học 2019 – 2020

Trong buổi chào cờ sáng ngày 30/12/2019, Ban liên lạc Cựu học sinh Nữ Trung học Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ đã phối hợp với Hội CTĐ trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức chương trình trao học bổng “Xuân yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường năm học 2019 – 2020.


      Về tham dự chương trình trao học bổng, có sự hiện diện của thầy Ngô Văn Phước – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Văn Cường – Nguyên Phó Hiệu trưởng  Nhà trường, anh Nguyễn Hữu Đính – Trưởng Ban Liên lạc cựu học sinh Nữ TH Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ, anh Nguyễn Đại Quế – Phó Ban Đại diện Hội CMHS và anh Nguyễn Bình đại diện Hội CMHS nhà trường , Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh.

      Theo tinh thần phiên họp thống nhất giữa Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Liên lạc Cựu học sinh Nữ TH Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ, chương trình “Xuân yêu thương” đã được tổ chức với mục đích để động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập. Chương trình đã trao 80 suất học bổng, trong đó, 5 suất học bổng thường xuyên cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thời gian nhận học bổng từ tháng 12/2019 cho đến tháng 4/2021, mỗi suất 5 trăm ngàn đồng/1 tháng; 75 suất học bổng cho học sinh ở các lớp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng trong chương trình lần này là 113 triệu đồng.

      Đây là tấm lòng của các thế hệ cựu học sinh nhà trường hướng về đàn em thân yêu. Nguồn kinh phí học bổng khuyến học do các anh chị cựu học sinh ủng hộ nhân dịp kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường Nữ TH Thành Nội – THPT Nguyễn Huệ và nguồn kinh phí tổ chức đêm nhạc 55 năm “Còn mãi nơi đây”.

       Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn mà Ban Liên lạc cựu học sinh và Nhà trường đã dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập cũng nhưđem đến một món quà để các em vui đón Tết cổ truyền dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:


Tin: Ngọc Thùy

Ảnh: Hoàng Thông

Số lượt xem : 632

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác