Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 25 tháng 11 năm 2020

 » Đoàn thể » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 10:56 02/11/2018  

Hội nghị hiệp thương Chữ thập đỏ cơ sở

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2018 – 2019

 

Được sự đồng ý nhất trí của Thường vụ Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Huế, của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ, vào lúc 8h00 ngày 25/10/2018, tại Hội trường 2, Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Hội nghị hiệp thương Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT Nguyễn Huệ năm học 2018 – 2019.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của thầy Đặng Đức Tuệ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường, thầy Võ Đăng Phát – Chủ tịch Công Đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe thầy Đặng Đức Tuệ trình bày báo cáo đánh giá tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ năm học 2017-2018. Báo cáo nêu rõ, trong năm học vừa qua, Hội Chữ Thập Đỏ cơ sở trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường, Hội Chữ thập đỏ cấp trên, đã thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác nhân đạo trong và ngoài nhà trường được đẩy mạnh như giúp đỡ học sinh nghèo vào dịp lễ tết, phối hợp với các tổ chức, cá nhân trao học bổng vượt khó, tiếp sức đến trường cho các học sinh, hỗ trợ giúp đỡ học sinh khuyết tất trường tiểu học Thuận Thành, quyên góp hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam, hỗ trợ Hội người mù các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà…. Tổng chi phí nhân đạo trong và ngoài trường lên đến trên 217.000.000 triệu đồng. Báo cáo đã chỉ rõ những ưu điểm và tồn tại của Hội để từ đó khắc phục những tồn tại, phát huy những ưu điểm, tiếp tục phấn đấu xây dựng phát triển Hội vững mạnh, là một trong những đơn vị xuất sắc trong công tác CTĐ của thành phố.

Thầy Đặng Đức Tuệ - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ cơ sở cũng đã đại diện BCH Hội trình bày phương hương, nhiệm vụ công tác Hội năm học 2018 – 2019. Hội sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác Hội đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực, nâng cao chất lượng và số lượng Hội viên nhằm giữ vững thành tích là Hội cơ sở vững mạnh cấp Trung ương.

 Trong phần thảo luận, Hội nghị đã được lắng nghe những ý kiến trao đổi thẳng thắn, thiết thực của đại diện BCH Hội, các chi hội trưởng chi hội giáo viên và học sinh để công tác Hội ngày càng vững mạnh, nâng cao hơn nữa ý thức của học sinh khi tham gia thực hiện các công tác nhân đạo do Hội phát động.

Hội nghị cũng đã tiến hành hiệp thương cử bổ sung Ban chấp hành chi hội bởi vì điều kiện khách quan một số đồng chí không thể tiếp tục tham gia vào Ban chấp hành Hội. Hội nghị đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Bùi Trọng Khanh – Chi hội trưởng lớp 10A3 bổ sung vào Ban chấp hành Hội năm học 2018 – 2019.

Trong hơn một giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Hội nghị hiệp thương Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra thành công. Hy vọng với thành công này, Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, tổ chức được những chương trình nhân đạo có ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh công tác Hội và phong trào CTĐ của nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

 

Hồng Hạnh (tin)

Số lượt xem : 1

Các tin khác